สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง ลงพื้นที่ติดตาม

การดำเนินงานของโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ตามนโยบายเร่งด่วน สพฐ. Quick Policy ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ณ ห้องประชุมวรสิทธิ์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 29 มิถุนายน 2565

งานศูนย์คอมพิวเตอร์ พัฒนาสื่อนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา