ทพ.พงษ์ศักดิ์ เกิดวงศ์บัณฑิต ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

โดยมีคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย

ณ ห้องประชุมวรสิทธิ์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565