การสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
ประเภทโครงการห้องเรียนพิเศษ

โดยมี ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย และผู้บริหาร
ได้พบปะ พูดคุย ตรวจเยี่ยมห้องสอบ เพื่อให้กำลังใจแก่นักเรียนในการสอบ

ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567