นายไพฑูรย์ บุษยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครู
และนักเรียนตัวแทนแกนนำ TO BE NOMBER ONE โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ร่วมต้อนรับนายวรศิษย์ พุฒจีบ นายอำเภอเมืองภูเก็ต พร้อมด้วยคณะ
ในโอกาสเยี่ยมติดตามและให้กำลังใจครูและนักเรียนชมรม TO BE NOMBER ONE โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ที่จะเดินทางไปแข่งขันการประกวดชมรม TO BE NOMBER ONE ในวันที่ 13 - 14 มีนาคม 2567 ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ณ ห้องศูนย์เพื่อนใจ TO BE NOMBER ONE โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 6 มีนาคม 2567