พิธีมอบเกียรติบัตรทีมนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ในการเป็นวิทยากรจิตอาสา
ฝึกสอนการว่ายน้ำให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในกิจกรรม"ว่ายน้ำเพื่อเอาชีวิตรอด"

ณ ห้องประชุมวรสิทธิ์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 11 - 14 มีนาคม 2567