ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เข้าร่วม

การประกวดนำเสนอผลงานโครงการ To Be Number One ระดับภาคใต้ ประจำปี 2567
ประเภทชมรม To Be Number One ในสถานศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ผลการแข่งขัน เป็นตัวแทนระดับภาคใต้ในการรักษามาตรฐานระดับเงินปีที่ 1 เพื่อไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ

ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม 2567