งานรัฐพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า
ประจำปี พ.ศ.2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เป็นตัวแทนเข้าร่วม

ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่ 31 มีนาคม 2567