การประชุมเชิงปฏิบัติการ “การออกแบบการจัดการเรียนรรู้เชิงรุก (Active learning)
โดยใช้ตัวชี้วัดระหว่างทางและตัวชี้วัดปลายทางเพื่อพัฒนาสมรรถนะสำคัญของผู้เรียน”

โดยมี นายถาวร เวชจันทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง
รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง
เป็นประธานเปิดการประชุม และคณะครู โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เข้าร่วม

ณ ห้องประชุมเพชรดีบุก โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน

วันที่ 2 เมษายน 2567