กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพนักเรียนสู่ความเป็นเลิศด้านภาษาญี่ปุ่น

“เตรียมความพร้อมการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาญี่ปุ่น
Japanese-Language Proficiency Test (JLPT) ครั้งที่1 (ระดับN4,N5) ประจำปี 2567”

ทั้งนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้นักเรียนมีความรู้ ความสามารถ และทักษะด้านภาษาญี่ปุ่น ให้ทัดเทียมนานาชาติ
เพื่อให้นักเรียนมีความกระตือรือร้นต่อการเรียนรู้และสามารถนำความรู้มาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ พัฒนานักเรียน ให้มีคุณภาพ
ตามมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรแกนกลาง และให้นักเรียนมีเจตคติและทัศนคติที่ดีต่อภาษาต่างประเทศเห็นประโยชน์และคุณค่าของภาษา
จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาญี่ปุ่น)

ณ ห้องประชุมชงโค โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 25 พฤษภาคม 2567