ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ส่งนักเรียนเข้าร่วม

ค่ายแกนนำเยาวชน ทูบีนัมเบอร์วัน จังหวัดภูเก็ต
TO BE NUMBER ONE PHUKET YOUTH LEADER CAMP รุ่นที่ 21 ประจำปี 2567

โดยมี นายเกียรติศักดิ์ โชติวงศ์พิพัฒน์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดค่าย

ณ โรงแรมไม้ขาวปาล์มบีช รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

ระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคม 2567