โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์

เนื่องใน “วันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม ของทุกปี ” โดยมีตัวแทนนักเรียน ม.5 และพี่ ๆ สภานักเรียน
เป็นแกนนำในการร่วมรณรงค์ คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2567 “ร่วมปกป้องเด็กและเยาวชนจากบุหรี่ไฟฟ้า”

#เราเหล่าภูเก็ตวิทยาลัยร่วมกันต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้า #31may #วันงดสูบบุหรี่โลก

ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567