ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย มอบหมายให้ ตัวแทนคณะครูกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ณ หอประชุมมหิศรภักดี ศูนย์ราชการจังหวัดภูเก็ต

วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗