ตัวแทนสภานักเรียน โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีเชิญธงตราสัญลักษณ์

งามเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล
เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ณ หอประชุมมหิศรภักดี ศูนย์ราชการจังหวัดภูเก็ต

วันที่ 6 มิถุนายน 2567