โครงการห้องเรียนพิเศษ English Program (EP) โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จัด

กิจกรรมค่าย Study Tour สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4 และ 3/5 จำนวน 59 คน

เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้นักเรียนมีความรู้ ความสามารถ และทักษะด้านภาษาอังกฤษ ได้มาตรฐานทัดเทียมนานาชาติ
และให้นักเรียนมีเจตคติและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้ สร้างประสบการณ์ทางด้านภาษาและวัฒนธรรมท้องถิ่น
โดยมีกิจกรรมทั้งหมด 5 ฐาน คือ 1.เครื่องหอมสมุนไพร 2.ผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติ 3.น้ำพริกปลากรอบ 4.เครื่องดื่มม็อกเทล (mocktail) และ5.ผงขัดผิวสมุนไพร

ณ ศูนย์การเรียนรู้ปรัชญาเศษฐกิจพอเพียง บ้านลิพอนใต้ หมู่ที่ 5 จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 6 มิถุนายน 2567