ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ประธานเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน

การประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองความโดดเด่นของสถานศึกษา
เพื่อขอรับเครื่องหมายคุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special) เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพ
การจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดภูเก็ต สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง

ณ ห้องประชุมชงโค โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 10 มิถุนายน 2567