ประเภทวิชาภาษาญี่ปุ่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัด

กิจกรรมทางวัฒนธรรมญี่ปุ่น “เคนโด้ วิธีดาบแห่งญี่ปุ่น"

เพื่อให้นักเรียนที่เรียนแผนการเรียนอังกฤษ-ญี่ปุ่นนักเรียนโครงการพหุปัญญาวิชาเลือกภาษาญี่ปุ่นและ นักเรียนที่สนใจ
ได้รู้จักศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น และฝึกปฏิบัติจริง พร้อมทักคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้อง

โดยได้รับเกียรติจาก นายจิตนภาณุ คงธรรม (อาจารย์แดง)
จากชมรมคาราเต้โด้ ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครภูเก็ต มาเป็นวิทยากร

ณ ลานหงษ์หยกอนุสรณ์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 17 มิถุนายน 2567