งานโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จัด

กิจกรรมโครงการโรงเรียนคุณธรรมสร้างคนดีให้แก่บ้านเมือง
จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์
มีวิทยากร ดังนี้ นายไกรสร สุทธิประภา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
มัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง, นางสาวเปียทิพย์ บุญแพง และนายกิตติศักดิ์ สายแก้ว ครูกลุ่มสาระสังคมศึกษา
ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนกะทู้วิทยา

เพื่อให้นักเรียนมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตามหลักสูตรและค่านิยมของคนไทย 12 ประการ และเพื่อให้โรงเรียน ผู้ปกครอง หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และชุมชน มีความร่วมมือในการส่งเสริมคุณธรรม และนักเรียนได้ริเริ่มการคิดโครงงานคุณธรรม

ณ หอประชุมหลวงพ่อเพรา พุทธสโร โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 21 มิถุนายน 2567