กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

“กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ MATH RALLY ครั้งที่ 3”
พัฒนาและส่งเสริมผู้เรียนให้มีทักษะและกระบวนการทางคณิตศาสตร์

เพื่อให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีต่อคณิตศาสตร์เห็นคุณค่าและตระหนักถึงความสำคัญของคณิตศาสตร์ สามารถนำความรู้ทางคณิตศาสตร
์ไปเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ต่อไปได้

ณ หอประชุมหลวงพ่อเพราพุทธสโร โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 21 มิถุนายน 2567