นางสาวกัลญาณี แจ้งจุล ม.6/6นางสาวสิริกร แสงวิจิตร ม.6/6 นักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย
ในฐานะตัวแทนเครือข่ายเยาวชน จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การดูแลของสำนักวัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต

เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Young Talent
รวมพลเยาวชนสร้างสรรค์สื่อ สรรค์สร้างสังคม “Content Creator” กลุ่มจังหวัดภาคใต้

เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการดำเนินงานของเครือข่าย เฝ้าระวังทางวัฒนธรรมให้เกิดความเข้มแข็งรวมทั้งปลูกฝังค่านิยม วัฒนธรรม
คุณธรรมและจริยธรรมที่พึงประสงค์ให้แก่เยาวชนอย่างเป็นรูปธรรม

ณ โรงแรมสยามออเรียนทัล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ระหว่างวันที่ 21 - 23 มิถุนายน 2567