คณะครูและบุคลากร กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารและคณะครู
โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ครั้งที่ 6

ณ ศาลาการเปรียญวัดกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 28 มิถุนายน 2567