โครงการห้องเรียนพิเศษ English Program (EP) และโครงการห้องเรียนพิเศษ Intensive Chinese and English Program (ICE)
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
(EP: 4/4, EPSM: 4/5 และ ICE: 4/6)

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษ รวมทั้งการใช้ทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน
ได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 90 คน

ณ โรงแรมดารา จังหวัดภูเก็ต

ระหว่างวันที่ 28 - 29 มิถุนายน 2567