นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 - 6 ห้องเรียนปกติโครงการสหวิทยาการ (MIP) หลักสูตรพหุปัญญา
กลุ่มสาขาวิชาสถาปัตยกรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และนักเรียนที่สนใจ

ร่วมกิจกรรม ออกแบบและเพ้นท์ผนังร้านค้า “ก่อการดี PKW Cafe”

ซึ่งเป็นร้านค้าที่จัดทำขึ้นเพื่อให้นักเรียน กลุ่มสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์และการเป็นผู้ประกอบการ, กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ,
กิจกรรมชุมนุม และนักเรียนกลุ่มสนใจ เข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินกิจการ

ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 29 มิถุนายน 2567