โครงการสหวิทยาการ (MIP) หลักสูตรพหุปัญญา

จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ TGAT ให้กับนักเรียนห้องเรียนปกติ ชั้น ม.6/7-6/9 และม.6/10-6/14
ที่มีความสนใจ และมีการทดสอบประเมินความรู้ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

โดยได้รับเกียรติจาก คุณครูแชมป์ นายชนะชนม์ สวัสดิ์นุชาติ จากครูโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย มาเป็นวิทยากร

ณ ห้องประชุมชฏา โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2567