กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย
โดยมี ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด

จัดกิจกรรมเปิดโลกกว้างเส้นทางอาชีพ เรื่อง กิจกรรมทำเล็บเจลแบบคลาสสิกและการผลิตเครื่องดื่มบาร์

ได้รับเกียรติวิทยากรจาก โรงแรม Holiday Inn Resort Phuket, ร้าน Hohiho Restaurant & Café Phuket
และเจ้าของกิจการร้านทำเล็บ และให้คำปรึกษาวางแผนงานสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านทำเล็บที่ต้องการเปิดกิจการใหม่

ณ หอประชุมหลวงพ่อเพราพุทธสโร และห้องประชุมชฏา โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567