งานแนะแนว โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ได้จัด

กิจกรรมเส้นทางการศึกษาสู่อาชีพ
โดยตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 3 เข้าร่วมกิจกรรม 60 คน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนานักเรียน ให้ได้มีโอกาสเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน
ฝึกทักษะการทำงานที่สอดคล้องกับความรู้ความสามารถของตนเอง

ณ บ้านลิพอนใต้ ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567