งานส่งเสริมประชาธิปไตย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ได้จัด

กิจกรรม “ค่ายส่งเสริมศักยภาพสภานักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ครั้งที่ 8”
ให้แก่คณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2566 และ 2567 จำนวน 50 คน

เพื่อสร้างความสัมพันธ์กันในหมู่คณะสร้างความเข้าใจในการทำหน้าที่และพัฒนาภาวะผู้นำ ให้กับคณะกรรมการสภานักเรียน

ณ ห้องประชุมชฎา โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 6 - 7 กรกฎาคม 2567