ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
เป็นตัวแทนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เข้าร่วม

พิธีเสกน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อจัดทำน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์
งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ณ วิหารวัดพระทอง อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 7 กรกฎาคม 2567