ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
คณะครู และนักเรียน โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ร่วม

กิจกรรมพิธีเปิด ศูนย์สาธิตการจัดการเรียนรู้ "ก่อการดี PKW Café" โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมการเรียนการสอน ในหลักสูตรสหวิทยาการ (MIP) และหลักสูตรอื่น ๆ ของโรงเรียน โดยใช้เป็นศูนย์สาธิตการจัดการร้านค้า
การทำบัญชี การสร้างผลิตภัณฑ์ การตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์ และอื่น ๆ ให้เป็นประโยชน์แก่นักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ณ ก่อการดี PKW Cafe โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 8 กรกฎาคม 2567