โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ร่วมกับองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) จัด

กิจกรรม คาราวานวิทยาศาสตร์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โดยมี ดร.ถาวร เวชจันทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง เป็นประธานในพิธีเปิด
นายสุวรงค์ วงษ์ศิริ รองผู้อำนวยการสำนักนโยบายและยุทธศาสตร์องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กล่าวถึงความเป็นมา
ของการจัดโครงการ และดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีนักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ
ในจังหวัดภูเก็ต พังงา ทุกสังกัดทุกระดับเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 9 - 12 กรกฎาคม 2567