เข้าร่วมงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2567
รับโล่รางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ การนำเสนอชมรม TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2566

และนำเสนอการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2567 พร้อมร่วมจัดบูธ
รายงานผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

ระหว่างวันที่ 12 - 15 กรกฎาคม 2567