กิจกรรมทำบุญตักบาตร และกิจกรรมพิธีสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา

โดยมีทันตแพทย์พงษ์ศักดิ์ เกิดวงศ์บัณฑิต ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี
พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู เครือข่ายผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนภูเก็ต เข้าร่วมกิจกรรม

ณ โดมกีฬา และหอประชุมหลวงพ่อเพราพุทธสโร โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗