กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิบปะ สาระนาฏศิลป์ นำนักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์ เข้าร่วมทำการแสดง

พิธีเปิด งานหน่วยแพทย์จิตอาสา สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดภูเก็ต
โดยมี นายโสภณ สุวรรณรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธี

ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเชิงทะเล ตำบลเชิงทะเล อำเภอเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567