ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร

มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดวงดนตรีสมัยนิยม (วงสตริง)
เด็กชายธีราทร สงวนนาม นายพงศ์ณัทกัญจน์ สมบัติมาก เด็กชายกฤษดา วงษ์อินตา
นางสาววริศรา ศิริปาณี นายคุณาวุธ รุ่งทวีดำรง นายโปสรินทร์ จันทร์แป้น

ในการแข่งขันประกวดวงดนตรีสมัยนิยม ภายใต้โครงการ “มหกรรมดนตรีและนวัตกรรม Big Music and Arts Festival
หอเปรมดนตรี มหาวิทยลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

ณ โดมกีฬา โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 8 สิงหาคม 2567