กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ สาระนาฏศิลป์ จัดโครงการพัฒนาทักษะปฏิบัตินาฏศิลป์

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านนาฏศิลป์สู่ความเป็นเลิศ (ระบำนางกอย - ระบำพรหมาสตร์)

โดยมี นางเนตรชนก ทัศนกมล รองผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี
ได้รับเกียรติจาก นางธีวรา รัตนศึกษา นาฏศิลปินอาวุโส สำนักการสังคีต กรมศิลปากร และนายณัฐดนัย หมั่นเที่ยง
ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ สาระนาฏศิลป์ โรงเรียนมหาวชิราวุธ จขังหวัดสงขลา เป็นวิทยากรในกิจกรรม

ณ ห้องประชุมชงโค โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 9 - 10 สิงหาคม 2567