ด้วยงานพัฒนาหลักสูตร โครงการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ด้วยทฤษฎีพหุปัญญา
โครงการสหวิทยาการ (MIP) โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้กำหนดจัด

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปะ และคณิตศาสตร์ (STEAM)

ให้กับนักเรียนห้องเรียนปกติ โครงการสหวิทยาการ (MIP) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7- 3/15 จำนวน 360 คน
โดยนักเรียนออกเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มละ 120 คน

ณ หอประชุมหลวงพ่อเพราพุทธสโร โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 7 - 9 สิงหาคม 2567