งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จัด

กิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพนักเรียนประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านประชาสัมพันธ์
มีนายบรรจง หนูไชยา รองผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เป็นประธานในการเปิดค่ายกิจกรรม

ได้รับเกียรติจาก นายธรรมนูญ วรรณวิชัยกุล และนายต้นสัก สุคนธรัตน์ นักวิชาการศาสนาปฏิบัติการ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดภูเก็ต

ให้ความรู้กับนักเรียนในเรื่องการดำเนินงานเกี่ยวกับรัฐพิธี ศาสนพิธี การเป็นพิธีกรหรือผู้ดำเนินรายการที่ดี การเป็นพิธีกรในพิธีต่าง ๆ

นางสาวประสพสุข เลิศวิริยะปิติ และ นายสมบูรณ์ งานประเสริฐกิจ ประธานกลุ่มวิสาหกิจประมงพื้นบ้าน
และการท่องเที่ยวหาดปากบางราไวย์

ให้ความรู้กับนักเรียนเกี่ยวกับการซ่อมเรือประมงของชาวบ้าน การซ่อมอวนหาปลา และการนำขยะทางทะเล มาสร้างเป็นศิลปะที่มีคุณค่า (Eco Arts)

ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย และกลุ่มวิสาหกิจประมงพื้นบ้านและการท่องเที่ยวหาดปากบาง ราไวย์ จังหวัดภูเก็ต

ระหว่างวันที่ 10-11 สิงหาคม 2567