โครงการสหวิทยาการ(MIP) หลักสูตรพหุปัญญา ได้จัด

กิจจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียน ห้องเรียนปกติ ชั้น ม.1 - ม.6
กลุ่มที่มีความสนใจ โดยนางเนตรชนก ทัศนกมล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และคณะครูที่เกี่ยวข้อง
ร่วมกิจกรรม และให้กำลังใจกับนักเรียน

มีกิจกรรม 4 กิจกรรมได้แก่ กิจกรรม work shop ด้านเภสัชศาสตร์ กิจกรรมเภสัชปรุงยา ด้านนิติวิทยาศาสตร์ ด้านนิติศาสตร์ และบอร์ดเกม

ณ ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 17–18 สิงหาคม 2567