กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จัด

กิจกรรมค่าย “ภาษา สื่อ สัมพันธ์ คือ นวัตกรรมแห่งการเรียนรู้” ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1 - ม.6
ตามความสนใจ จำนวน 200 คน โดย นางเนตรชนก ทัศนกมล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริการวิชาการ
เป็นประธานเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจาก นางสาวนิตยา ยั่งยืน เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ
“การใช้ภาษาไทยเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน” และมีกิจกรรมฐาน

โเพื่อพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพด้านภาษาไทยในทุกสาระ

ณ หอประชุมหลวงพ่อเพราพุทธสโร โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 17 สิงหาคม 2567