คณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2567 จัด

“กิจกรรม Thanks God It's Friday โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีสากลให้แก่นักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย
และเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยมีสุขภาพจิตที่ดีและผ่อนคลายความเครียด
โดยมีนักเรียนทุกระดับชั้นให้ความสนใจเข้าร่วม และมีการแสดงดนตรีโฟล์คซองจากนักเรียน
เข้าร่วมการแสดงจำนวน 12 วง

ณ ลานหงส์หยกอนุสรณ์ (ห้องสมุด 100 ปี)

วันที่ 16 สิงหาคม 2567