การประชุมผู้บริหารเครือข่ายพันธมิตรเพื่อพัฒนาสถาบันขงจื่อ (ห้องเรียนขงจื่อ) แห่งประเทศไทย
(การประชุมกลางปี) ประจำปี 2567

โดยการประชุมในครั้งนี้เป็นปีที่สถาบันขงจื่อทั่วโลกก่อตั้งครบรอบ 20 ปี ผู้บริหารทุกท่านต่างกล่าวแสดงความยินดีร่วมกัน ในการประชุมได้เปิดโอกาส
ให้สถาบันขงจื่อและห้องเรียนขงจื่อ แต่ละแห่งได้รายงานผลการปฏิบัติงานในรอบครึ่งปีที่ผ่านมาและประชุมเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพ
การจัดการเรียนการสอน การบริหารจัดการงานเกี่ยวกับการสอนภาษาจีนของครูผู้สอนภาษาจีนชาวไทยว่าควรดำเนินการไปในทิศทางใด โครงการการอบรมครู
และการปลูกฝังให้ครูผู้สอนภาษาจีนชาวไทย เป็นครูผู้สอนมืออาชีพ จากนั้นเดินทางไปศึกษาดูงานที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา

ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร และโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา

ระหว่างวันที่ 21 - 23 สิงหาคม 2567