ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย พร้อมด้วย นางเนตรชนก ทัศนกมล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ได้เข้าร่วม

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ
สถาบันการจัดการธุรกิจบริการและการโรงแรมแห่งเอเชีย ด้วยความร่วมมือกับเลส์โรชส์ (AIHM)
เครือไมเนอร์ กรุ๊ป โดยมี นายคริส เมแลน อธิการบดี พร้อมด้วย นายณัฐวัฒน์ โรจนวัฒนาวุฒิ
ผู้ช่วยอธิการบดีรับสมัครนักศึกษา เป็นผู้ลงนาม

นอกจากนี้ทางโรงเรียนได้นำนักเรียนที่มีความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม AIHM Open Day Phuket

ณ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

วันที่ 31 สิงหาคม 2567