กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ได้ตระหนักถึงความสำคัญ
ของการใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน จึงได้

จัดกิจกรรมค่ายภายใต้ชื่อ "Language Camp" สำหรับนักเรียนในห้องเรียนทั่วไป
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 (ห้องเรียนทั่วไป ห้อง ม.2/7-2/15) รวมจำนวนทั้งสิ้น 140 คน

โดยมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาญี่ปุ่น และภาษามลายู กิจกรรมแบ่งเป็นฐานต่าง ๆ ตามภาษาที่ศึกษา
ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาต่างประเทศอย่างถูกต้องและเหมาะสม

ณ หอประชุมหลวงพ่อเพราพุทธสโร โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 30 - 31 สิงหาคม 2567