ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู
มอบเกียรติบัตร เงินรางวัล และแสดงความยินดีกับนักเรียน การแข่งขันตอบปัญหาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ประจำปี 2567

รางวัลชนะเลิศ ได้รับทุนการศึกษา 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่
เด็กชายวัชรพัฒน์ ประสิทธิพรกุล ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนขจรเกียรติพัฒนา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับทุนการศึกษา 1,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่
เด็กหญิงวาท์ศิกานต์ จันทร์สัทธรรม ป.6 โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่
เด็กชายจิรายุ เสงี่ยม ป.6 โรงเรียนขจรเกียรติศึกษา

รางวัลชมเชย จำนวน 4 รางวัล ได้รับทุนการศึกษา 500 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่
เด็กหญิงกัญญ์ณัชชา ทวีพันธุรัตน์ ป.6 โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต เด็กชายฐานพัฒน์ อภิไชยาวาทย์ ป.6 โรงเรียนอนุบาลพังงา
เด็กชายปัณณวิชญ์ เทศขำ ป.5 โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต เด็กชายอนล งามขจรกุลกิจ ป.5 โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต

ณ ห้องประชุมชงโค โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 5 กันยายน 2567