กิจกรรมอบรม “ แกนนำเยาวชนวัยใส หัวใจเลิฟแคร์ รุ่นที่ 2 ”

ภายใต้โครงการเสริมสร้างศักยภาพทักษะชีวิตเพื่อสุขภาพจิตสดใสวัยเรียน
วัยรุ่นในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ดำเนินงานโดยสำนักงานศึกษาธิการภาค 6

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนแกนนำในการสร้างเสริมทักษะชีวิตเกี่ยวกับการมีสุขภาพจิตที่ดี การรู้เท่าทันภาวะและภัยรูปแบบต่าง ๆ
ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิต ตลอดจนเครือข่ายนักเรียนแกนนำที่สามารถ แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการปรับปรุงพัฒนาการดำเนินงานตามบทบาทหน้าที่
ของตนเองให้มีประสิทธิภาพ ยิ่งขึ้น

ณ โรงแรมเดอะพาโก้ดีไซน์ ภูเก็ต

ระหว่างวันที่ 9 - 10 กันยายน 2567