พระครูโฆษิตวิหารธรรม รองเจ้าคณะอำเภอเมืองภูเก็ต เจ้าอาวาสวัดโฆษิตวิหาร
ประกอบพิธีทำบุญอุทิศถวายแด่อดีตเจ้าอาวาสทุกรูป และมอบทุนการศึกษา
ให้กับนักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จำนวน 10 ทุน ทุนละ 1,000 บาท รวมเป็นเงิน 10,000 บาท

ณ วัดโฆษิตวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่ 10 กันยายน 2567