กิจกรรมแสดงมุทิตาจิตแก่ครูผู้เกษียณอายุราชการ

"ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตา"

เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความมุทิตาจิตและระลึกถึงคุณงามความดีของข้าราชการครูที่เกษียณอายุราชการจำนวน 4 ท่าน คือ
ครูปรียาภรณ์ รัตนะ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลนี ครูพรรณราพร แก้วพรหม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
ครูวิมล บรรจงพาศ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และครูอรุณรัก กู้เกียรติกูล ครูกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (แนะแนว)
จัดโดยสภานักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ณ หอประชุมหลวงพ่อเพรา พุทธสโร

วันที่ 19 กันยายน 2567