โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยและสภานักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย
ได้เปิดรับบริจาคเสื้อ อาหารแห้ง และเครื่องดื่ม

เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในภูมิภาคอื่นในประเทศ ระหว่างวันที่ 16 - 17 กันยายน 2567
และได้นำสิ่งของบริจาคส่งมอบ ให้แก่หน่วยงานบริษัท อนุภาษธุรกิจและการค้าภูเก็ต จำกัด
และมูลนิธิเจริญธรรมพังงา เพื่อนำสิ่งของส่งต่อแก่ผู้ประสบภัย

ณ อนุภาษธุรกิจและการค้าภูเก็ต จำกัด และมูลนิธิเจริญธรรมพังงา

วันที่ 20 กันยายน 2567