สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง จะดำเนินการจัดงาน Symposium
เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สู่ความเป็นเลิตทางวิชาการ ๒๐๒๔ Education thru Excellence "เรียนดี มีความสุข"

เพื่อนำเสนอผลงาน Best Practices ของผู้บริหารสถานศึกษา และครูผู้สอน เป็นการแลกเปลี่ยนรู้
เพื่อนำไปพัฒนาคุณภาพการศึกษา พัฒนาการจัดการเรียนการสอนของครู การบริหารจัดการเตรียมความพร้อม
ในการนำนโยบายสู่การปฏิบัติ และพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการประกอบด้วย ครู
ผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง

โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยได้รับรางวัล สถานสถานศึกษาที่มีระบบและกลไกบริหารจัดการคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา เพื่อการประกันคุณภาพ IQA AWARD
ระดับยอดเยี่ยม ขนาดใหญ่พิเศษ ระดับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2565 ประกาศเกียรติคุณ
โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ผ่านการคัดกรองความโดดเด่นของ สถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. OBEC Special” ระดับ 3 ดาว จำนวน 14 รายการ
และนางเนตรชนก ทัศนกมล รองผู้อำนวยการโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เหรียญทอง รองผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม
ระดับมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ด้านวิชาการ การประกวดรางวัลหน่วยงานและ ผู้มีผลงานดีเด่นประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เพื่อรับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ.
(OBEC AWARDS) ครั้งที่ 12 ปีการศึกษา 2565 - 2566 ระดับภาคใต้

ณ โรงแรม กระทะทอง กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอเมืองพังงา

วันที่ 20 กันยายน 2567