สภานักเรียนโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ร่วมกับสภานักเรียนโรงเรียนในสหวิทยาเขตเทพกระษัตรี

จัดกิจกรรมจิตอาสา “เด็กตงห่อ ขออาสา ปลูกฝังภูมิปัญญา พัฒนาท้องถิ่น”

เพื่อสร้างจิตสำนึกในด้านจิตสาธารณะและจิตอาสา และเพื่อเสริมสร้างและพัฒนามนุษยสัมพันธ์อันดี
ให้เกิดมาซึ่งความสามัคคีและมีความปรองดองกันในหมู่คณะกรรมการสภานักเรียน ในกลุ่มสหวิทยาเขตเทพกระษัตรี กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น

ณ มูลนิธิบ้านฟุตบอลเด็กด้อยโอกาส และบ้านเด็กฮอลแลนด์ สถานแรกรับ

วันที่ 3 ตุลาคม 2567